ReadyPlanet.com
dot dot
dot
อีเมล :
รหัสผ่าน :
เข้าสู่ระบบอัตโนมัติ :
bullet ลืมรหัสผ่าน
dot
เปิดจองพระเครื่องสร้างใหม่
ห้องคิวจอง
dot
dot
dot
dot
dot

dot
dot

dot
มุมอมยิ้ม


แบนเนอร์ตัวอย่าง
Facebook bt-pra
บัวทองพระเครื่อง
ข่าวออนไลน์
ตรวจผลสลากกินแบ่งรัฐบาล


บรมครูปู่ฤาษีพัดโบก ครูบาสิทธิ วัดปางต้นเดื่อ เนื้อโลหะผสม

RRL5129 -111-6003450040096

2548300099063

บรมครูปู่ฤาษีพัดโบก ครูบาสิทธิ วัดปางต้นเดื่อ

เนื้อโลหะผสมสร้าง 1000 เท่านั้น

สุดยอดบรมครู ผู้ประสิทธิ์ประสาทเวทย์วิทยาทั้งหมดทั้งปวง

บูชาแล้วมีแต่สิ่งดีๆ คุ้มครองป้องกันตนให้มีแต่เจริญสุข

ขนาดห้อยคอ บูชาได้ทั้งชายหญิงกำลังพอเหมาะครับ

เปิดบูชาที่ เช่าแล้ว บาท

จัดส่ง EMS ทั่วไทยครับ

 

บรมครูปู่ฤาษีพัดโบก สร้างจำนวน 1000 เท่านั้น

 

รายชื่อ ๙ เกจิอาจารย์อัญเชิญญาณปู่ฤาษีลงประสิทธิปลุกเสกบรมครูปู่ฤาษีพัดโบก

1.หลวงปู่ครูบาดวงดี วัดบ้านฟ่อน จ.เชียงใหม่

2. หลวงปู่ครูบาอิ่นคำ วัดมหาวัน จ.เชียงใหม่

3. ครูบาคำอ้าย วัดเวฬุวัน จ.เชียงใหม่

4. ครูบาข่าย วัดหมูเปิ้ง จ.ลำพูน

5. ครูบาศรีวัย วัดหนองเงือก จ.ลำพูน

6. ครูบาบุญทา วัดเจดีย์สามยอด จ.ลำพูน

7. ครูบาจันทร์แก้ว วัดศรีสว่าง จ.เชียงใหม่

8. ครูบาอินตา วัดท่าศาลา จ.เชียงใหม่

9. ครูบาสิทธิ วัดปางต้นเดื่อ

พิเศษเข้าพิธีสวดสืบชะตาที่วัดขุนคงหลวงด้วย

 

              จำได้ว่าผมพบหลวงปู่ครูบาสิทธิครั้งแรกที่วัดไผ่ล้อมตอนที่ท่านมาเสกเหรียญนพรัตน์นพคุณขณะนั้นผมมีหน้าที่นิมนต์และดูแลพระเกจิอาจารย์ทั่วประเทศกว่า ๑๐๘รูปมานั่งปรกปลุกเสก พอท่านมาถึงโบสถ์หลังเก่าซึ่งเป็นที่รับรองพระเกจิได้นั่งคุยกันสักพักผมเกิดศรัทธาในตัวหลวงปู่มากจึงฝากตัวเป็นศิษย์และนำผ้ายกครูของผม(ผ้าแดง)และประคำครูให้ท่านเสกขณะนั้นจำได้เลยว่าเกิดลมกรรโชกพัดวูบอย่างแรง แต่ตอนนั้นยังไม่ได้คิดอะไรเพียงแต่รับรู้ได้ว่าหลวงปู่ครูบาสิทธินี่ท่านขลังจริงๆ ต่อมาอีกราวๆขวบปีผู้ใหญ่ท่านนึงได้มาขอให้ผมช่วยอาราธนาพระเกจิมาทำพิธีอธิษฐานจิตให้พระสยามเทวธิราชและพระเสื้อเมืองคุ้มครองดวงชะตาของบ้านเมืองพิธีนี้กระทำที่ศาลหลักเมืองสนามหลวงผมได้นิมนต์หลวงปู่ครูบาสิทธิลงมาอีกครั้ง คราวนี้เมื่อพบกันผมรีบตรงเข้าไปกราบท่านท่านดีใจได้ให้พรและเป่าหัวผมอีกซึ่งระหว่างนั้นก็มีลมพัดวูบ ทั้งๆที่อยู่ในห้องรับรองซึ่งเป็นห้องแอร์ตอนนั้นผมก็ยังไม่ทันคิดอะไรอยู่ดีคำอธิบาย: :p และคราวนี้ทุกครั้งที่ผมได้รับมอบหมายให้จัดพิธีใดๆไม่ว่าจะเป็นการบวงสรวง ไหว้ครู หรือแม้กระทั่งเสกจตุคาม เวลาประกอบพิธีมักมีลมกรรโชกแรงๆตลอดผมก็ได้แต่แปลกใจทุกครั้งแม้แต่พิธีบวงสรวงและกดพิมพ์นำฤกษ์วัตถุมงคลรุ่นรักชาติที่หลวงปู่เจือท่านเป็นประธานวันนั้นเกิดลมกรรโชกวูบวาบน้องที่เป็นนักเขียนหนังสือพระได้เอาพระกริ่งของเค้ามาเข้าพิธีด้วยออกปากเลยว่า พิธีดีจริงๆพี่ มีลมกรรโชกแรงๆเป็นระลอกแต่เทียนไม่ดับแสดงถึงการรับรู้ของสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ตอนนั้นผมก็ได้แต่ฟังแล้วคล้อยตามพอมาพบภาพศักดิ์สิทธิ์ที่ยอดเจดีย์ก็ได้แต่ทึ่งในความอัศจรรย์จนแทบลืมคิดเรื่องลมกรรโชกและก็ยังนึกหาประเด็นเชื่อมโยงอะไรไม่ได้

            หลังจากนั้นมาอยู่ๆผมก็เริ่มคิดอยากบูชาปู่ฤๅษีเนื่องด้วยว่าสำนึกว่าท่านเป็นบรมครูองค์ต้นของเวทย์วิทยาที่ผมได้ไปร่ำเรียนมาในเวลาเกือบ ๒๐ ปีที่ผ่านมา จึงได้เริ่มศึกษาประวัติความเป็นไปเป็นมารวมถึงพระเวทย์ที่เกี่ยวข้องโดยตรงจนไปพบคาถาเชิญของสมเด็จพระพุฒาจารย์โตพรหมรังสีจึงได้นำมาบริกรรมภาวนาจนเริ่มเห็นผล จากนั้นก็ไปหาเช่าหัวครูมาจากช่างที่ทำจำหน่าย แล้วเริ่มนำพาไปให้ครูบาอาจารย์ทั่วประเทศกว่า ๑๐๘ รูป อัญเชิญครูบาอาจารย์ในสายท่านลงสิทธิประสาทพรและได้นำให้พระเกจิทั้งรุ่นเล็กรุ่นใหญ่ใช้ครอบในพิธีกรรมต่างๆ ปรากฏว่าแรงมากทีเดียว ความเข้มขลังศักดิ์สิทธิ์ของหัวบรมครูปู่ฤๅษีนี้สามารถทำให้หลวงพ่อ หลวงปู่ บางองค์ดังขึ้นมาได้ง่ายๆ ทั้งที่หลวงปู่บางองค์ไม่เคยมีความสัมพันธ์กับฤๅษีมาก่อน หรือแม้แต่คาถาเชิญคาถาครอบท่านก็ไม่รู้ ถ้าหลายคนสังเกตุจะเห็นว่าก่อนที่จะมีการครอบทุกครั้งผมจะต้องเป็นคนเชิญปู่ฤๅษีเองเสมอ หลังจากที่ผมเริ่มบูชาปู่ฤๅษีเป็นนิจแล้ว เกือบทุกครั้งที่ผมจุดธูปเทียนอัญเชิญ พระพุทธคุณ พระธรรมคุณพระสังฆคุณ เทพ พรหมบรมครูปู่ฤๅษีและอุปัชาย์ครูบาอาจารย์ทุกๆองค์ลงประสิทธิในพิธีการต่างๆมักจะรับรู้ได้ถึงแรงลมหอบเป็นลูกๆ แรงบ้าง เบาบ้างมาตลอดแต่ไม่รู้ว่าคืออะไร  จนกระทั่งผมจัดงานไหว้ครูขึ้นที่วัดอโยธยาเนื่องจากผมเว้นไหว้ครูมาปีหนึ่งรู้สึกไม่สบายใจโดยในปีนั้นให้ถือเป็นงานไหว้ครูของหลวงปู่ฯองค์หนึ่งไปด้วยเสียเลยโดยได้นิมนต์ครูบาแม้วมาอ่านโองการบวงสรวงแต่แรกงานนั้นคิดไว้ว่าจะเป็นงานไหว้ครูเล็กๆไหว้ครูอย่างเดียว..มากสุดก็ให้มีการครอบหัวครูแต่มีพี่บางคนไม่ยอม...บอกว่าไหนๆมีพิธีสำคัญทั้งทีต้องทำวัตถุมงคลที่ระฤกช่วงนั้นผมก็ทัดทานไปว่าออกถี่มากแล้ว ออกของเดือนละรุ่นแต่พี่เขายืนยันว่าน่าจะทำไปเลยนะด้วยความที่เกรงใจพี่เขาเพราะเขามีศรัทธาเต็มเปี่ยมพอวางโทรศัพท์ก็เลยมานั่งคิดว่าจะทำอะไรตอนนั้นก็เห็นภาพปู่พัดโบกขึ้นมาในมโนทวารทันที และก็ตามด้วยปู่ฤๅษีทันใจเอาหล่ะวาทีนี้ใครเป็นใครจะสร้างองค์ใดดี สรุปก็เลยสร้างทั้ง ๒ องค์ปู่พัดโบกองค์เล็กออกให้บูชา ปู่ทันใจองค์ใหญ่ ไว้ประดิษฐานในหอบูรพาจารย์เลยโทรหาช่างช่างก็แสนใจดีรับงานนี้โดยใช้เวลา๒สัปดาห์ทั้งปั้นทั้งกรอกเททองขัดแต่งเป็นไปได้ยังงัยแทบไม่น่าเชื่อและไหนจะที่เททองในพิธีอีกการปั้นพิมพ์นั้นก็อัศจรรย์เหลือเกินช่างปั้นๆได้ตามจินตนาการทีผุดเกิดขึ้นในมโนทวารของผมเป๊ะเลยทั้งๆที่ผมอธิบายงานทางโทรศัพท์เท่านั้นเพราะทุกอย่างเร่งไปหมดปู่ฤาษีทั้ง๒องค์นั้นจึงเป็นองค์แทนแห่งความสำเร็จรวดเร็วทันใจจริงๆ  และระหว่างพิธีการไหว้ครูและเททอง คราใดที่ผมยืนกำหนดจิตกำหนดใจตั้งมั่นระฤกถึงครูบาอาจารย์ก็จะปรากฎลมหอบกรรโชกแต่เทียนไม่ดับอีกทุกครั้งครา แสดงให้เห็นว่าในพิธีกรรมใดๆถ้าผมเป็นคนจัดมักมีเรื่องทำนองนี้ ต่อมาผมจึงลองอธิษฐานให้ท่านช่วยในหลายๆเรื่อง ท่านก็ช่วยทุกครั้งคราและช่วงนั้นผมเริ่มค้นคว้าจนได้คำตอบว่าท่านคือใครมีที่มาที่ไปอย่างไรและมั่นใจแล้วว่าเหตุการณ์ลมกรรโชกนั้นเกี่ยวข้องกับบรมครูปู่ฤๅษีพัดโบกแน่และเริ่มเข้ามาสัมผัสกับผมตั้งแต่ตอนที่ผมได้พบกับหลวงปู่ครูบาสิทธิครั้งแรกเป็นต้นมา

            จึงได้นำเรื่องนี้มาวิเคราะห์จนนึกได้ว่ามีภาพเคลื่อนไหวชุดหนึ่งที่เคยลงในเน็ต ตอนที่หลวงปู่ปลุกเสกวัตถุมงคลของวัดหนึ่งแถวอ.ทุ่งเสลี่ยม จ.สุโขทัย ในราวปี พศ.๒๕๕๐แล้วปู่ฤๅษีลงหลวงปู่สั่นเขย่าไปหมดทั้งตัว จำได้ว่าวันนั้นก็มีลมและเทียนไม่ดับอีกเหมือนกัน ยิ่งทำให้มั่นใจมากว่าหลวงปู่ครูบาสิทธินั้นท่านเกี่ยวข้องกับฤๅษีโดยตรงจึงได้เดินทางขึ้นไปสอบถามท่านและก็ได้คำตอบมาเป็นเรื่องเหนือปาฏิหารย์ที่เกิดในถ้ำตับเต่าไม่อาจเขียนลงบทความได้ เดี๋ยวคนไม่เข้าใจจะหาว่าไม่จริง แต่ขณะเดียวกันท่านพระอ.มหาเกษมศิษย์เอกผู้บริหารวัดและคณะสงฆ์แทนหลวงปู่ได้ให้ข้อมูลยืนยันว่า เสื้อวัด(เจ้าที่วัด) ปางต้นเดื่อนั้นเป็นฤๅษีถึง ๒ รูป (ในส่วนตัวผมๆเชื่อว่าผมพบแล้วทั้ง ๒ รูป) และทางคณะศรัทธาวัดปางต้นเดื่อเชื่อว่าบรมครูปู่ฤๅษีท่านต้องการเปิดวัดให้โบสถ์สำเร็จ ไม่น่าเชื่อเลยโครงการจัดสร้างบรมครูปู่ฤๅษีพัดโบกองค์เล็กของหลวงปู่ครูบาสิทธิ วัดปางต้นเดื่อ กลายเป็นจริงขึ้นมา และได้ทำการอัญเชิญบรมครูปู่ฤๅษีประจุปลุกเสกทั้งสิ้น ๑๐ครั้ง ๙ ครูบา โดยเป็นครูบาทางเชียงใหม่ ๖ รูป ดังนี้ หลวงปู่ครูบาสิทธิ วัดปางต้นเดื่อ หลวงปู่ครูบาดวงดี วัดบ้านฟ่อน หลวงปู่ครูบาจันทร์แก้ว วัดศรีสว่าง หลวงปู่ครูบาอิ่นคำ วัดมหาวัน หลวงปู่ครูบาคำอ้าย วัดเวฬุวัน หลวงปู่ครูบาอินตา วัดท่าศาลา และครูบาทางลำพูน ๓ รูปคือ หลวงปู่ครูบาข่าย วัดหมูเปิ้ง หลวงปู่ครูบาบุญทา วัดเจดีย์สามยอด หลวงปู่ครูบาศรีวัย วัดหนองเงือก และปิดท้ายด้วยหลวงปู่ครูบาสิทธิอีกรอบซึ่งเกิดความอัศจรรย์ทั้งการอัญเชิญบรมครูปู่ฤๅษีลงประสิทธิทั้งรอบแรกและรอบสุดท้าย ในรอบแรกนั้นพอหลวงปู่ครูบาสิทธิท่านเห็นองค์ปู่ขนาดบูชาที่ผมพาไปเป็นประธานอยู่ท่ามกลางองค์เล็กๆจำนวน ๑,๐๐๐ องค์ท่านยิ้มดีใจ หลวงปู่ท่านชอบมากเอามือลูบคลำตลอดและในการอัญเชิญประจุปลุกเสกครั้งแรกนี้หลวงปู่ครูบาสิทธิท่านอัญเชิญปู่พัดโบกลงเสกดีมาก มีลมพัดเป็นระลอกๆแต่ไม่อาจสรุปได้ว่าเป็นลมจากปู่ฤๅษีฯเพราะกุฏิหลวงปู่อยู่ยอดเขาลมต้องแรงอยู่แล้วพอเสร็จพิธีพระที่ไปด้วยท่านนั่งใกล้หลวงปู่ที่สุดท่านบอกโยมพี่เมื่อกี้น้ำมนต์หมุน ผมก็เสียดายที่ไม่ได้เห็น เลยถามท่านกลับไปว่าเมื่อกี้ทำไมไม่บอก ผมจะได้ถ่ายรูปไว้ ท่านตอบว่ากลัวเสียงดังหลวงปู่เสียสมาธิ เลยเป็นอันว่าวันนั้นไม่ได้หลักฐานเลย ได้เพียงคำบอกเล่าและขอแบ่งน้ำมนต์บาตรนั้นกลับมา ส่วนรอบปิดท้ายนั้นขณะที่หลวงปู่ครูบาสิทธิกำลังอัญเชิญบรมครูปู่ฤๅษีพัดโบกลงเสกอยู่นั้นเกิดลมหอบอย่างแรงจนสามเณรตกใจวิ่งเลิกลั่ก ขณะที่พวกคณะทำงานรวมทั้งผมนั่งอยู่ในกุฏิกลับรูสึกว่ากุฏิสั่นไหวแต่ก็มิได้พูดอะไรกันจนเสร็จพิธีนั่นหล่ะ ทีแรกผมนึกว่าความดันผมไม่ปกติเลยรู้สึกวูบ แต่หลายคนที่อยู่ด้วยบอกว่าไหวแน่เณรยังวิ่งเลยส่วนหลวงปู่ครูบาสิทธิท่านกล่าวอธิษฐานดังๆก่อนและหลังเข้าสมาธิมีใจความว่าขอให้ปู่ฤๅษีช่วยคุ้มครองผู้บูชาให้อยู่ดีมีสุขปราศจากอุปสรรคอันตรายใดๆ ให้มีโชคมีลาภ เมตตาค้าขายดี สมปราถนา รวย รวย รวย

**ขอบคุณบันทึกเรื่องราวจาก ท่าน  “ฟ้าสร้าง” เว็บบอร์ด พลังจิต

 
26.เครื่องรางของขลัง

เต่าจิ๋วหลวงปู่หลิววัดไร่แตงทอง นครปฐม เนื้อผงพุทธคุณ ปี 2552 มาพร้อมกัน 3 องค์
รูปถ่ายหลวงปู่ศุข วัดปากคลองมะขามเฒ่า
เหรียญพระราหู ตำรับหลวงพ่อน้อย วัดศีรษะทอง นครปฐม รุ่น จันทรุปราคา
ท้าวเวสสุวรรณ ขนาดบูชา รุ่นรวยมหาเศรษฐีทวีทรัพย์ หลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน
ท้าวเวสสุวรรณ ขนาดบูชา รุ่นรวยมหาเศรษฐีทวีทรัพย์ หลวงพ่อพัฒน์ วัดห้วยด้วน
องค์อสุรินทราหู ที่ระลึกงานไหว้ครูพ่อฯ บูชาครูหลวงหนุ่ย รุ่นเพิ่มทรัพย์ ๖๕ เนื้อบอร์นซ์เคลือบทอง
องค์อสุรินทราหู ที่ระลึกงานไหว้ครูพ่อฯ บูชาครูหลวงหนุ่ย รุ่นเพิ่มทรัพย์ ๖๕ เนื้อบอร์นซ์เคลือบเงิน
เหรียญรวยอย่างเดียว ลพ.อิฏฐ์ วัดจุฬามณี ตั่วแปะหยี่แปะ เนื้อชนวนกะหลั่ยทอง
เหรียญท้าวเวสสุวรรณ ลพ.อิฏฐ์ วัดจุฬามณี รุ่น บุญอีสาน
เหรียญท้าวเวสสุวรรณ ลพ.อิฏฐ์ วัดจุฬามณี รุ่น บุญอีสาน
ตะกรุดนะมหาเศรษฐีมหามงคล หลวงพ่อทวด-พ่อท่านคล้าย รุ่นกฐิน 55
พุทธศิลป์ พระพิฆเนศ รุ่นสุข สำเร็จ รวย เนื้อทองระฆังพ่นทรายขัดเงา
พุทธศิลป์ พระพิฆเนศ รุ่นสุข สำเร็จ รวย เนื้อทองระฆังพ่นทรายขัดเงา
พระพิฆเนศวร โบสถ์พราหมณ์ เนื้อผง พิมพ์เล็บมือ ปี 2545
เหรียญท้าวเวสสุวรรณ หลวงปู่อุดมทรัพย์(จ่อย) รุ่น เรียกทรัพย์ เนื้อเงินลงยา
เหรียญท้าวเวสสุวรรณ หลวงปู่อุดมทรัพย์(จ่อย) รุ่น เรียกทรัพย์ เนื้อเงิน
เหรียญท้าวเวสสุวรรณ หลวงปู่อุดมทรัพย์(จ่อย) รุ่น เรียกทรัพย์
เหรียญท้าวเวสสุวรรณ หลวงปู่อุดมทรัพย์(จ่อย) รุ่น เรียกทรัพย์
เหรียญท้าวเวสสุวรรณ หลวงปู่อุดมทรัพย์(จ่อย) รุ่น เรียกทรัพย์
เหรียญท้าวเวสสุวรรณ หลวงปู่อุดมทรัพย์(จ่อย) รุ่น เรียกทรัพย์
เหรียญท้าวเวสสุวรรณ หลวงปู่อุดมทรัพย์(จ่อย) รุ่น เรียกทรัพย์
เหรียญท้าวเวสสุวรรณ หลวงปู่อุดมทรัพย์(จ่อย) รุ่น เรียกทรัพย์
เทพเจ้าแห่งโชคลาภจีนไฉ่ซิงเอี๊ย เนื้อกระไหล่ทองขัดเงา สวยงาม ตอกโค๊ต ตอกหมายเลข
ล็อกเก็ตหลวงพ่อเลี้ยง พระครูธรรมาภิมณฑ์ จังหวัดลพบุรี
พระผงราหูออมจันทร์เนื้อมวลสารพุทธคุณ หลวงปู่ทิม วัดพระขาว จังหวัดพระนครศรีอยุทธยา ปี 2538
พระผงราหูออมจันทร์เนื้อว่าน หลวงพ่อน้อย วัดศรีษะทอง จ.นครปฐม ปี 2538
พระพิฆเนศ หลวงพ่อเอิบ วัดซุ้มกระต่าย รุ่นสมปรารถนา เนื้อทองแดง
ปลัดขิก หลวงพ่อพุธ วัดเขาใหญ่ จ.สุพรรณบุรี สุดยอดเมตตามหานิยมหญิงชอบชายชม
ปลัดขิก หลวงพ่อพุธ วัดเขาใหญ่ จ.สุพรรณบุรี
ลูกอมผงมวลสาร หลวงพ่อพุธ วัดเขาใหญ่ จ.สุพรรณบุรี สุดยอดเมตตามหานิยม ค้าขายดี
ลูกอมผงมวลสาร หลวงพ่อพุธ วัดเขาใหญ่ จ.สุพรรณบุรี สุดยอดเมตตามหานิยม ค้าขายดี
ตะกรุดอุดผง จีวรเกศา มวลสารเพียบ หลวงพ่อน่วม วัดโพธิ์ศรีเจริญ จ.สุพรรณบุรี
ล็อกเก็ตสารพัดกัน หลวงพ่อสินวัดละหารใหญ่ จ.ระยอง ขนาดใหญ่ สีชมพู
ล็อกเก็ตสารพัดกัน หลวงพ่อสินวัดละหารใหญ่ จ.ระยอง ขนาดเล็ก สีชมพู
ล็อกเก็ตสารพัดกัน หลวงพ่อสินวัดละหารใหญ่ จ.ระยอง ขนาดเล็ก สีขาว
ล็อกเก็ตสารพัดกัน หลวงพ่อสินวัดละหารใหญ่ จ.ระยอง ขนาดใหญ่ สีขาว
เหรียญจตุคามรามเทพ รุ่นพลังแผ่นดิน เนื้อสามกษัตริย์ สร้างปี 2550
เข็มกลัดวัดปากน้ำ(หลวงพ่อสด) พปน ลงยา เก่าๆคลาสสิค
ปลากัดไม้ หลวงพ่อน่วม พระครูวิบูลโพธิธรรม วัดโพธิ์ศรีเจริญ จ.สุพรรณบุรี
เหรียญพระโพธิสัตว์กวนอิม รุ่นเทเงินให้มหาเศรษฐี วัดกุศลสมาคร เขตสัมพันธวงศ์xu 2548
หลวงปู่สรวง วัดถ้าพรหมสวัสดิ์ ล็อกเก็ต มงคลบารมี 79
หลวงปู่สรวง วัดถ้าพรหมสวัสดิ์ ล็อกเก็ต มงคลบารมี 79
หลวงปู่สรวง วัดถ้าพรหมสวัสดิ์ ล็อกเก็ต มงคลบารมี 79
เหรียญพระพิฆเนศ หลังพ่อแก่ บรมครู
ตะกรุดโทน เสาร์ ๕ เมตตาชาตรี หลวงพ่อสาคร
ลูกอมเสือมหาอุตม์ หลวงพ่อสนั่น สุนนฺโท
ลูกอมเสือมหาอุตม์ หลวงพ่อสนั่น สุนนฺโท
หนุมาน คูณเจริญพรชินบัญชร อุดผงพรายกุมาร ลป.ทิมวัดละหารไร่ เจ้าคุณธงชัย วัดไตรมิตร
หนุมานบุญฤทธิืหลวงปู่เกลี้ยง วัดเนินสุทธาวาส ชลบุรี เนื้อนวโลหะก้นเดือย
พญาหอยกลายเป็นหินอายุล้านปี หลวงวพ่อทองกลึง วัดเจดีย์หอย
ขุนแผนเคลือบ สำนักสักยันต์อาจารย์หนู กันภัย
พระผงสาลิกาคู่ ครูบากฤษณะ สำนักสงฆ์เวฬุวัน
เบี้ยแก้ หลวงพ่อทองกลึง วัดเจดีย์หอย
เบี้ยแก้ หลวงพ่อทองกลึง วัดเจดีย์หอย
ตะกรุดตรีนิสิงเห หลวงพ่อทองกลึง วัดเจดีย์หอย
พญาครุฑหลวงพ่อวราห์ วัดโพธิ์ทอง กรุงเทพฯ รุ่นเลื่อนสมณศักดิ์ เนื้อกะไหล่ทอง ปี 2556
ท้าวเวสสุวรรณ หลวงพ่อช้าง เตชปญฺโย วัดจุกเฌอ รุ่นเศรษฐีเรือนทอง เนื้อทองเถื่อน
พุทธศิลป์ พระพิฆเนศ รุ่นสุข สำเร็จ รวย เนื้อทองระฆังพ่นทรายขัดเงา
พุทธศิลป์ พระพิฆเนศ รุ่นสุข สำเร็จ รวย เนื้อมงคลสามกษัตริย์
พุทธศิลป์ พระพิฆเนศ รุ่นสุข สำเร็จ รวย เนื้อทองระฆังองค์ชุบทองพ่นทรายลงยาดำ
พุทธศิลป์ พระพิฆเนศ รุ่นสุข สำเร็จ รวย เนื้อทองระฆังพ่นทรายขัดเงา
เหรียญท้าวเวสสุวรรณ ลพ.อิฏฐ์ วัดจุฬามณี รุ่น บุญอีสาน
มีดหมอมหาปราบครูบาวิ วิมาโร วัดเวฬุวัน จ.เชียงใหม่ รุ่น 1 บารมีเดือนเพ็ญ ปี 2558
ตะกรุดน้ำบ่อจึมทราย (น้ำซึมบ่อทราย) ครูบาออ บัณฑิต๊ะ
ตะกรุดน้ำบ่อจึมทราย (น้ำซึมบ่อทราย) ครูบาออ บัณฑิต๊ะ
เบี้ยแก้ หลวงปู่เจือ วัดกลางบางแก้ว จ.นครปฐม ถักดิ้น ลายธงชาติ
เหรียญท้าวเวสสุวรรณ หลวงปู่อุดมทรัพย์(จ่อย) รุ่น เรียกทรัพย์
เหรียญท้าวเวสสุวรรณ หลวงปู่อุดมทรัพย์(จ่อย) รุ่น เรียกทรัพย์
เหรียญท้าวเวสสุวรรณ หลวงปู่อุดมทรัพย์(จ่อย) รุ่น เรียกทรัพย์
เหรียญท้าวเวสสุวรรณ หลวงปู่อุดมทรัพย์(จ่อย) รุ่น เรียกทรัพย์
เหรียญท้าวเวสสุวรรณ หลวงปู่อุดมทรัพย์(จ่อย) รุ่น เรียกทรัพย์
เหรียญท้าวเวสสุวรรณ หลวงปู่อุดมทรัพย์(จ่อย) รุ่น เรียกทรัพย์ เนื้อเงินลงยา 5 สี
นางกวัก หลวงพ่อช้าง เตชปญฺโย วัดจุกเฌอ
ท้าวเวสสุวรรณ หลวงพ่อช้าง เตชปญฺโย วัดจุกเฌอ รุ่นสร้างบารมี เนื้อทองแดงรมดำ
ท้าวเวสสุวรรณ หลวงพ่อช้าง เตชปญฺโย วัดจุกเฌอ รุ่นสร้างบารมี เนื้อทองแดงผิวรุ้ง
ท้าวเวสสุวรรณ หลวงพ่อช้าง เตชปญฺโย วัดจุกเฌอ รุ่นสร้างบารมี เนื้อทองแดงมันปู
พระผงพระญาเต่าเรือน หลวงพ่อเกษม วัดม่วง จ.อ่างทอง
ปลัดขิก หลวงพ่อพุธ วัดเขาใหญ่ จ.สุพรรณบุรี ไม้พญางิ้วดำสุดยอดเมตตามหานิยมหญิงชอบชายชม
ปลัดขิก หลวงพ่อพุธ วัดเขาใหญ่ จ.สุพรรณบุรี สุดยอดเมตตามหานิยมหญิงชอบชายชม
ปลัดขิก หลวงพ่อพุธ วัดเขาใหญ่ จ.สุพรรณบุรี สุดยอดเมตตามหานิยมหญิงชอบชายชม
ตะกรุด หลวงพ่อพุธ วัดเขาใหญ่ จ.สุพรรณบุรี เชือกถักเสาร์๕ ตัดหลอดพร้อมใช้
ตะกรุด หลวงพ่อพุธ วัดเขาใหญ่ จ.สุพรรณบุรี ภาพถ่าย จีวร สายสินธุ์มงคล
ควายธนูคู่ชีวิต ลพ.อ่ำ วัดสะตอน้อย จ.จันทบุรี รุ่นแรก เนื้อทองระฆัง ปี 2554
สี่หูห้าตา(พระอินทร์จำแลง) รุ่นบันไดสวรรค์ เนื้อเงินลงยาแดง พิมพ์ใหญ่ ครูบาบุญยัง ปุญญังกโร
เหรียญกังวานวรกิจ วัดบางกุฎีทอง ปทุมธานี ไหว้ครูศิลปจารย์ ดนตรีนาฏยศิลป์ ดุริยางคศาสตร์
เหรียญท้าวเวสสุวรรณ หลังเรียบ
เหรียญพระพิฆเนศกรมศิลปากร ปี 2540 เนื้อทองแดง
ตะกรุดปลอกลูกปืนพ่อท่านซุ่น วัดบ้านลานควาย ขนาด 9 มม
ท้าวเวสสุวรรณ ลพ.รักษ์ วัดสุทธาวาสวิปัสนา จ.อยุธยา รุ่นสิทธิเวท
พระราหูกะลาแกะหลวงพ่อปิ่น วัดศีรษะทอง
ตะกรุดหนังกลองแตกหลวงพ่อจำลองวัดเจดีย์แดง อยุธยา
ผ้ายันต์ชัยชนะ วัดไตรมิตรวิทยาราม โดยพระพรหมมังคลาจารย์ (เจ้าคุณธงชัย)
เหรียญพุทธะไชยะพรหม หลวงตาม้า วัดพุทธพรหมปัญโญ
หนุมาน คูณเจริญพรชินบัญชร อุดผงพรายกุมาร ลป.ทิมวัดละหารไร่ เจ้าคุณธงชัย วัดไตรมิตร ประธานจัดสร้างเนื้อทองระฆัง
ท้าวเวสสุวรรณหลวงพ่อฟู วัดบางสมัคร จ.ฉะเชิงเทรา เนื้อเงินตะกรุดเงิน หมายเลข ๑๒
พระราหูกะลาแกะหลวงพ่อปิ่น วัดศีรษะทอง จ.นครปฐม(ยุคต้น)
พระราหูกะลาแกะสวยงามหลวงพ่อปิ่น วัดศีรษะทอง จ.นครปฐม(ยุคต้น)
พระพิฆเนศ หลวงพ่อเอิบ วัดซุ้มกระต่าย รุ่นสมปรารถนา เนื้อทองแดง
หนุมานเจริญพร หลวงปู่เกลี้ยง วัดเนินสุทธาวาส จ.ชลบุรี เนื้อนวโลหะเต็มสูตรCopyright © 2012 www.bt-pra.com